ตำนาน ปืน มอง อาร์เตต้า ต้องใช้งาน โอซิล บอกทำเสียของ

0
240
ซีแมน โอซิล

เดวิด ซีแมน ตำนานมือกาวของ อาร์เซน่อล รับอยากเห็น เมซุต โอซิล กลับมาเล่นให้ทีมอีกครั้ง

เพลย์เมกเกอร์ชาวเยอรมัน ได้รับค่าเหนื่อยจาก ปืนใหญ่ 350,000 ปอนต๋อสัปดาห์ แต่เนื่องจากไม่ได้อยู่ในแผนทำทีมของ อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมทำให้ไม่มีชื่อทั้งใน พรีเมียร์ลีก และ ยูโรป้าลีก ในซีซั่นนี้

ฤดูกาลนี้ อาร์เซน่อล เพิ่งจะทำได้เพียงแค่ 10 ประตูเท่านั้นจากการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกไปแล้ว 10 เกม จึงเริ่มมีเสียงเรียกร้องให้ อาร์เตต้า เรียกเพลย์เมกเกอร์ทำเก่งเข้ามาใช้งานอีกครั้ง

“ผมไม่ค่อยเข้าใจที่ อาร์เตต้า ไม่เรียกใช้ เมซุต โอซิล เพราะเขาเป็นยอดนักเตะที่สามารถพลิกเกมได้” ซีแมน ให้สัมภาษณ์ กับ The Target Men Podcast

“ผมเข้าใจว่าน่าจะมีปัญหาส่วนตัวระหว่างสองคนนั้น การที่ไม่ใช้นักเตะแต่ต้องจ่ายเงินนักเตะอยู่ มันเป็นเรื่องไม่สมเหตุสมผล สำหรับผมมันเป็นการกระทำที่เสียของ”

“เมื่อผมมองดูในทีมอาร์เซนอล พวกเขากำลังต้องการนักเตะแบบนี้อยู่ แล้วทำไมคุณไม่สร้างทีมที่มีโอซิลเป็นศูนย์กลาง มากกว่าไม่ใช่งานเขาเลยและรอเขี่ยทิ้งออกไป”

“ผมมองอาร์เซน่อล ตอนนี้พวกเขาต้องการนักเตะที่เป็นศูนย์กลาง แล้วทำไมเขาไม่ใช้ โอซิล ที่มีสามารถที่จะรับหน้าที่นี้ได้ มากกว่าเลือกไม่ใช้งานนักเตะ และรอให้หมดสัญญาไป”

ก่อนหน้านี้ พอล เมอร์สัน ก้อเคยให้สัมภาษณ์กับ สกาย สปอร์ต เกี่ยวกับเรื่องนี้เชื่อว่า โอซิล สมควรได้กลับมาช่วยทีมพร้อมด้วย โธมัส ปาร์เตย์ ที่จะฟิตกลับมาช่วยทีม จะทำให้นักเตะเล่นเกมรุกได้เต็มที่ ไม่ต้องคอยลงมาช่วยเกมรับมากเกินไป

ติดตามข่าวเพิ่มเติมได้ที่ arebags มีข่าวกีฬาอัปเดตทุกวัน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here